สิ้นสุดการแข่งขันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน MJ AQUATHLON 2022 ณ สิริน พลา รีสอร์ทแอนด์เรสเตอรองท์

🏆สิ้นสุดการแข่งขันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน MJ AQUATHLON 2022 ณ สิริน พลา รีสอร์ทแอนด์เรสเตอรองท์ 🏖
ต้องขอบอกก่อนเลยค่ะว่าท่ามกลางเกลียวคลื่น และแสงแดดที่ร้อนระอุนั้น นักกีฬาทุกท่านเต็มที่กับการแข่งขัน และแข็งแกร่งกันมากจริงๆ 💪🏻🔥
ซึ่งในงานแข่งขันนักกีฬาและผู้ร่วมงาน MJ Race ทุกท่าน🏊🏻‍♀️🥇 จะได้รับเครื่องดื่ม Welcome Drink สุดพิเศษ จาก CORE NUTRITION ณ จุดลงทะเบียน ก่อนเข้างาน นั่นก็คือ ROCK ON PASSION เป็นเมนูเครื่องดื่ม Sport Nutrition ที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน เป็นการผสมผสานผลิตภัณฑ์อิเล็กโทรไลต์ ⚡️CORE V POW กับ กาแฟ Cold Brew☕️ ที่จะช่วยลดการเกิดตะคริว เพิ่มความอึด ทน และสดชื่น
นอกจากนี้ ทาง CORE NUTRITION ยังมีบริการเครื่องดื่มพิเศษอีกตรง CORE BEACH BAR ซุ้มบาร์บริเวณชายหาดอย่าง TROPICAL TORNADO🍹 ซึ่งผสมผสานผลิตภัณฑ์อิเล็กโทรไลต์ CORE V POW ออกมาในรูปแบบเครื่องดื่มม็อคเทลที่เป็นซิกเนเจอร์เฉพาะงานนี้ รอเสิร์ฟให้นักกีฬาได้ดับกระหายคลายร้อน และอีกหนึ่งไฮไลท์ คือ ซอฟท์เสิร์ฟไอศกรีม Fancy Whey ที่ทำจาก Core OneWhey เป็นเวย์โปรตีนสูตรเฉพาะ หอมหวานกลมกล่อม🍦 ช่วยเสริมและฟื้นฟูโปรตีนกล้ามเนื้อในร่างกาย เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ของคำว่า Sport Nutrition จากรูปแบบเดิมๆ ให้มีความหลากหลายมากขึ้น 🥰
ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ค่ะทุกคน!! MJ Race ให้คุณได้ดื่มด่ำกับงานเลี้ยงที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน อบอุ่น เป็นกันเอง และการมอบรางวัลริมหาดสไตล์ Party on the beach⛱ พร้อมดนตรีสด แอดมินเลยขอนำภาพบรรยากาศที่แสนอบอุ่นของการมอบรางวัลมาฝากกันค่ะ
#corenutrition
#mjaquathlon2022

Comments are closed.