FAQ-G Herbal

กรุณา CLICK ที่คำถามเพื่อดู คำตอบ

A: ประมาณ 2-3 สัปดาห์ค่ะ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสุขภาพและสภาวะร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ ซึ่งผู้ที่มีอาการหรือปัญหาสุขภาพ ก็จะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนค่ะ

A: สารมารถทานต่อเนื่องได้ 2-3 เดือนค่ะ และแนะนำให้พักประมาณ 2 สัปดาห์ แล้วกลับมาทานต่อเนื่องได้อีกค่ะ เพื่อให้ร่างกายได้พัก และขับชำระล้างสารตกค้าง (ที่เราอาจจะได้รับจากสารตกค้าง สารเคมีที่อาจปนเปื้อนมากับอาหาร หรือการที่เรารับประทานอาหารเสริมหลายๆ ตัว)

A : ขึ้นอยู่กับสภาวะร่างกาย และโรคประจำตัวของบุคคลนั้นๆ ค่ะ โดยสำหรับบางรายก็ช่วยให้อาการค่อยๆ ดีขึ้น ตามลำดับจนสามารถหายได้ค่ะ

A : เราไม่สามารถระบุเป็นจำนวนกระปุกได้ค่ะ เนื่องจากกลไกร่างกายแต่ละคนตอบสนองไม่เหมือนกัน และมีปัจจัยหลายอย่างมาเกี่ยวข้อง 

A : ขึ้นอยู่กับอาการ และสภาวะร่างกายของแต่ละคนค่ะ บางรายอาการดีขึ้น จนหายดีค่ะ

A : คุณลูกค้าพอจะบอกรายละเอียดได้มั้ยคะว่าทานเป็นอาหารเสริมตัวไหนคะ? ลองรับประทาน G Herbal ของเราดูก่อนนะคะ เพราะสินค้าของเรามีส่วนผสมสมุนไพรจากธรรมชาติมากถึง 7 ชนิด และผสมกับเบต้ากลูแคนที่ได้จากยีสต์สกัด ซึ่งทุกตัวมีประโยชน์ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแแรง มีประสิทธิภาพสูง

A : สินค้าของเรามีมาตรฐาน และได้รับการอนุญาตจาก อย. ค่ะ โดยเลข อย. คือ 13-1-13653-5-0123

A : ขออนุญาตสอบถามเพิ่มเติมค่ะ ว่าอาการคันตามตัวเกิดจากสาเหตุอะไรคะ? โดยปกติสามารถทานได้ค่ะ หรือหากลูกค้ามีความกังวล ทางเราจะปรึกษาทีมผู้เชี่ยวชาญและนักวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมให้ค่ะ

A :สามารถทานได้ค่่ะ แต่หากลูกค้ามีการรับประทานยาอยู่เป็นประจำ ควรขอคำแนะนำและปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานจะดีกว่าค่ะ

A : สามารถทานได้ค่ะ แต่หากลูกค้ามีการรับประทานยาอยู่เป็นประจำ ควรขอคำแนะนำและปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานจะดีกว่าค่ะ

A : สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ยังไม่แนะนำให้รับประทานอาหารเสริมค่ะ แต่หากเด็กมีปัญหาสุขภาพ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนค่ะ

A : 596 มิลลิกรัมค่ะ

A : ไม่สามารถทานได้ค่ะ ในกรณีผู้ที่ตั้งครรภ์ หรืออยู่ในช่วงให้้นมบุตร ไม่ควรรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารค่ะ

 

A : แนะนำให้ทานตอนท้องว่าง หรือก่อนมื้ออาหาร โดยสามารถทานช่วงเช้า หรือก่อนนอนก็ได้ค่ะ แค่วันละ 1 เม็ด!!!

A : ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และหลับสบายขึ้นค่ะ ตื่นมาจะรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า สมองโล่ง ปลอดโปร่ง

A : ขึ้นอยู่กับสภาวะร่างกาย และโรคประจำตัวของบุคคลนั้นๆ ค่ะ โดยสำหรับบางรายก็ช่วยให้อาการค่อยๆ ดีขึ้น ตามลำดับจนสามารถหายได้ค่ะ

A : แนะนำให้ลูกค้าปรึกษาและขอคำแนะนำจากแพทย์ที่ดูแลรักษาอยู่ก่อน จะดีกว่าค่ะ แต่โดยปกติแล้ว G Herbal เป็นสมุนไพรและสารสกัดธรรมชาติที่มีความปลอดภัย และได้รับการรับรองจาก อย. ค่ะ จึงมีความปลอดภัยค่ะ ไม่มีผลเคียงค่ะ

A : สามารถทานได้ค่ะ

Comments are closed.