CORECHEMATIS.co.th

บริษัท คอร์ เคมาตีส จำกัด l บริษัท เนเจอร์ นิวทริ จำกัด

สาส์นจากใจผู้บริหาร

เป็นเวลามากกว่า 5 ปี ที่บริษัท เนเจอร์ นิวทริ ดำเนินธุรกิจผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและจัดจำหน่ายผ่านทาง บริษัท คอร์ เคมาตีส มีผลิตภัณฑ์ออกมาหลายชนิด อาทิEasy betaglucan,  LIPO 3 ,LIPO 8 ,Beta curve, Garcinia extract และ Zkinplast เป็นต้น จากจุดเริ่มต้นโดยเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์กลุ่มเล็กๆที่ร่วมก่อตั้งในปี พ.ศ. 2550 เพื่อคิดค้นและผลิต ผลิตภัณฑ์กลุ่มเสริมอาหาร ในปัจจุบันเราได้เจริญเติบโตและต่อยอดเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับว่ามีมาตรฐานในการผลิต  พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพซึ่งให้คุณค่า รวมทั้งสุขภาพที่ดีต่อผู้บริโภค  โดยเรามีกลุ่มร้านขายยาที่เป็นตัวแทนจำหน่ายจากทุกภาคทั่วประเทศที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากในการช่วยกระจายสินค้าคุณภาพจาก บริษัท คอร์ เคมาตีส สู่ผู้บริโภคทุกภาคส่วน
และด้วยความไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้า  เราจึงสามารถนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่ Modern Trade อาทิ  ร้านขายยาเพรียว (Big C)  ร้านขายยา exta (7-11)  วัตสัน ร้านยากรุงเทพ  ร้านยาฟาสซิโน เป็นต้น

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัท คอร์ เคมาตีส ขอขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่นในบริษัท  ในบางครั้งที่ทางบริษัทมีข้อผิดพลาด เรายินดีน้อมรับเพื่อนำข้อผิดพลาดเหล่านั้นมาพัฒนาและแก้ไขปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้เกิดคุณภาพพร้อมทั้งเกิดความพึงพอใจสูงสุด
จากความใส่ใจที่จะมอบสิ่งดีๆ บริษัททำการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาใช้ในกระบวนการผลิตในโรงงาน เนเจอร์ นิวทริ ทางบริษัทได้คัดเลือก supplier หรือคู่ค้าวัตถุดิบทั้งในและต่างประเทศ โดยบริษัทมีการเยี่ยมชมพร้อมทั้งตรวจประเมิน supplier อย่างน้อยปีละ 1 ครั้งเพื่อให้ได้มาซึ่งแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุด  รวมถึงการค้นหาแหล่งวัตถุดิบใหม่ๆจากทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก และการดูงานต่างๆเพื่อให้เราได้ข้อมูลที่ถูกต้องจากแหล่งผู้ผลิตโดยตรงและได้วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาใช้ในการผลิต
สืบเนื่องจากความใส่ใจในทุกรายละเอียดและขั้นตอนการผลิตที่ดี ทำให้เราได้รับมาตรฐาน GMP CODEX ในปี พ.ศ.2554 และได้รับมาตรฐาน ISO 9001: 2008 ในปี 2556

ก้าวต่อไปของบริษัท คือ การคิดค้นและพัฒนากลุ่มของ Nutraceutical  ซึ่งหมายถึง สารองค์ประกอบในอาหารที่ผ่านการสกัดในรูปเข้มข้น และนำมาพัฒนารูปแบบให้เป็นเม็ด (tablet)แคปซูล (capsule) แคปซูลนิ่ม (soft gelatin) และของเหลว (liquid syrup gel) อันมีจุดประสงค์หลักเพื่อใช้ป้องกันการเกิดโรคและส่งเสริมสุขภาพ  เนื่องจากในปัจจุบันคนเรามีวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปในเรื่องของการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ ทำให้การดูแลสุขภาพน้อยลงเกิดภาวะเจ็บป่วยได้ง่าย จากการข้อมูลการศึกษาสถิติภาวะการเจ็บป่วยของคนไทย พบว่า โรคที่ทำให้คนไทยเสียชีวิตมาก 5 อันดับต้นๆคือ โรคมะเร็ง  หัวใจและหลอดเลือด โรคเกี่ยวกับต่อมไร้ท่อ (เช่น เบาหวาน ไทรอยด์) โรคระบบทางเดินหายใจ  โรคจากการดื่มแอลกอฮอล์
นอกจากนี้ยังมีข้อมูลพบว่าสาเหตุที่ทำให้คนไทยและคนทั่วโลกเป็น โรคไม่ติดต่อซึ่งเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต 5 อันดับแรกของสาเหตุการเกิดโรค ได้แก่ ความดันโลหิตสูง การสูบบุหรี่ การดื่มสุรา การขาดการออกกำลังกาย และการกินอาหารที่ไม่เหมาะสม  [ขอบคุณข้อมูลจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)]

ด้วยแนวคิดที่เราต้องสื่อให้คนตระหนักถึงการดูแลสุขภาพ เราจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ อาทิ    EASY (beta- glucan from brewer ’s yeast) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องของการดูแลสุขภาพช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายไม่เจ็บป่วยง่าย ช่วยลดอาการโรคภูมิแพ้ เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน  ผู้มีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง บริษัทได้นำเข้า beta- glucan from brewer ’s yeast  จากประเทศเยอรมัน โดยบริษัทได้มีบุคลากรไปเยี่ยมชมโรงงานของ Leiber ผู้ผลิตเบต้ากลูแคนที่ดีสุดแห่งหนึ่งของโลก  ท่านสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของEASY(beta-glucan from brewer ’s yeast )ได้ที่ www.easywithcore.com และบริษัทยังได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่อีกหลากหลายที่จะช่วยดูแลสุขภาพให้แข็งแรง เช่น
        ผลิตภัณฑ์ Core(คอร์) มีสารสกัดหลัก คือ Caralluma fimbriata   และ fenuside
โดย Caralluma จะออกฤทธิ์ช่วยลดอาการอยากรับประทานอาหารจุบจิบเกินความจำเป็นของร่างกาย  เร่งระบบการเผาผลาญไขมัน ลดปริมาณไขมันสะสมในร่างกาย  สร้างพลังงานให้แก่ร่างกายและเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ และ สารสกัด fenuside จะออกฤทธิ์  สามารถลดระดับน้ำตาลในเลือดให้ต่ำลงและทำให้การดูดซึมน้ำตาลกลูโคสในลำไส้ช้าลง จึงสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลกลูโคสในเลือดได้ นอกจากนี้ความหนืดที่เกิดจาก Galactomannan สามารถสร้างความรู้สึกอิ่มได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีสารสกัด Chitosan ที่จะช่วยดูดซับไขมันและสารพิษบางชนิดและเป็นตัวกลางที่จะนำของเสียเหล่านี้ออกจากร่างกายได้อย่างยอดเยี่ยม
จึงป้องกันการเพิ่มของน้ำหนักตัว  ผลิตภัณฑ์ Core(คอร์) ยังมีสารสกัดที่ครบถ้วนคุณประโยชน์เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดี
ผลิตภัณฑ์ คอร์ คริวล์ ออย ( Core Krill oil) มีโอเมก้า 3 สูง ช่วยบำรุงสมอง เสริมสร้างระบบประสาทและความจำ Astaxanthin ซึ่งเป็น  Antioxidant ให้แก่ร่างกาย 
ผลิตภัณฑ์ SERENITY ซีรีนิตี้  ความเครียดและกังวล ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย หลับสบายตื่นแล้วสดชื่น ด้วยโปรตีนสกัดที่มีสายเปปไทด์ของกรดอะมิโน 10 ชนิด 

บริษัท คอร์ เคมาตีส จำกัด ดำเนินธุรกิจด้วยความใส่ใจและพร้อมที่จะมอบสิ่งดีๆให้กับทุกท่าน เราขอขอบคุณผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของเราจะดูแลสุขภาพและอยู่คู่กับทุกท่านตลอดไป

Updated: 03/14/2014 — 9:08 am
CORECHEMATIS.co.th © 2015 Frontier Theme