บริษัท คอร์ เคมาติส ร่วมบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ อาทิ เตียงผู้ป่วย อุปกรณ์ช่วยเดิน ฯลฯ

19 / 09 / 2559 บริษัท คอร์ เคมาติส ร่วมบริจาคอุปกรณ์การแพทย์  อาทิ เตียงผู้ป่วย อุปกรณ์ช่วยเดิน ไม้เท้าค้ำยัน วีลแชร์  ในงานพิธีเปิดป้ายอาคาร สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ (ช่วง วรปุญโญ ป.ธ.9) สำหรับตึกอาคารผู้ป่วยในโรงพยาบาลพรหมพิราม อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก

อ่านต่อ

บริษัท คอร์ เคมาตีส จัดโครงการปันน้ำใจให้น้อง ร่วมบริจาค ทุนการศึกษาและสื่อการเรียนการสอน

บริษัท คอร์ เคมาตีส จัดโครงการปันน้ำใจให้น้อง ร่วมบริจาค ทุนการศึกษาและสื่อการเรียนการสอน อาทิเช่น เครืองคอมพิวเตอร์ หนังสือ เอกสารชุดวิชาเรียนต่างๆ ชุดเครืองเขียน กระเป๋านักเรียน ถุงเท้า รองเท้า ให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองบัว สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เขต 1 ตำบลคลองเกตุ อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี

อ่านต่อ

บริษัท คอร์ เคมาติส ได้มอบเครื่องอุปโภคบริโภค แก่วัดพระบาทน้ำพุ ร่วมกับมหาวิทยาลัยปทุมธานี

17/05/2557 บริษัท คอร์ เคมาติส ได้มอบเครื่องอุปโภคบริโภค แก่วัดพระบาทน้ำพุ ร่วมกับมหาวิทยาลัยปทุมธานี

อ่านต่อ

โครงการปลูกป่า เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม

8 มีนาคม 2556 บริษัท คอร์ เคมาตีส ร่วมกับคณะครูอาจารย์ และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยปทุมธานี ได้จัดโครงการปลูกป่า รักษาสิ่งแวดล้อม เทิดไท้ 85 พรรษา มหาราชา ณ. บ้านบึงเจริญ หมู่ที่ 9 ต. ระบำ อ.ลานสัก จ. อุทัยธานี และเข้าเยี่ยมชมบ้านสืบนาคะเสถียร พร้อมทั้งรับฟังบรรยายจากเจ้าหน้าที่ป่าไม้

อ่านต่อ

คอร์ ส่งกำลังใจแก่พี่น้องทหารและตำรวจตระเวนชายแดนใน 3 จังหวัดภาคใต้

วันที่ 27 เมษายน 2558 บริษัท คอร์เคมาตีส ได้ร่วมกันส่งกำลังใจแก่พี่น้องทหารและตำรวจตระเวนชายแดนใน 3 จังหวัดภาคใต้ โดยได้ช่วยกันบรรจุสิ่งของใส่กล่องซึ่งภายในบรรจุด้วย อาหารสำเร็จรูป ยารักษาโรค กาแฟ กางเกงใน ถุงเท้า หนังสือการ์ตูน แป้งเย็นระงับกลิ่นอับชื้น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน มีดโกนหนวด แชมพู ผงซักฟอก เสื้อกล้ามชาย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่รั้วของชาติ ** อัพเดท** โดยวันที่ 21 พ.ค 58  ของได้จัดส่งไปยัง ค่ายจุฬาภรณ์ ต. โคกเคียน เมือง นราธิวาส และ ค่าย อิงคยุทธบริหาร ต.บ่อทอง เมือง จ.ปัตตานี เป็นที่เรียบร…

อ่านต่อ

Core” Chematis คืนความสุข สู่สังคม

เมื่อวันอังคาร ที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมา บริษัท คอร์ เคมาตีส ยักษ์ใหญ่แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชื่อดัง จัดกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคม มอบเครื่องอุปโภคบริโภค อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียน และเงินสนับสนุน ให้แก่โรงเรียนศรีอุดมวิทยา จังหวัดสิงห์บุรี ซึ่งโรงเรียนนี้ เป็นโรงเรียนที่มีนักเรียนอยู่จำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็นเด็กไทยชนเผ่าม้ง และเด็กกำพร้า กว่า 80%   โดยในกิจกรรมนี้ ได้นักบิดหน้าหล่อขวัญใจชาวไทยอย่าง ฟิล์ม รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ และยอดโค้ชมากประสบการณ์ อย่างน้าบาน สุทธิสาร แววสมณะ ตัวแทนจากทีมแข่งมอเตอร์ไ…

อ่านต่อ

คอร์เคมาตีส ร่วมมอบรางวัลอันทรงเกียรติ ในงานสยามกีฬา อวอร์ดส์ ครั้งที่ 8

https://youtu.be/07dk-75rzTM บริษัท คอร์ เคมาตีส จำกัด โดย ว่าที่ร้อยตรี ปวีร์ ปานดำรงสถิตย์และทีมงาน ได้เข้าร่วมงานมอบรางวัลเกียรติยศแก่บุคคลวงการกีฬา ”สยามกีฬา อวอร์ดส์’ ครั้งที่ 8” เป็นจำนวน 100,000 บาท ให้กับผู้ฝึกสอนดีเด่น นายเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ณ โรงละครอักษรา ชั้น 3 คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ ซอยรางน้ำ ในวันพฤหัสบดีที่ 6 มี.ค.57 ที่ผ่านมา งานจัดขึ้นเพื่อประกาศเกียรติคุณและ ยกย่องนักกีฬารวมถึงสมาคมกีฬาต่างๆ ที่ได้สร้างผลงานเยี่ยมและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ พร้อมกันนี้ …

อ่านต่อ

CORE มอบอุปกรณ์กีฬา เนื่องในวาระ วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557

CORE” มอบอุปกรณ์กีฬาเนื่องในวาระ วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557 บริษัท คอร์ เคมาตีส ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม โดยการมอบอุปกรณ์กีฬา ให้แก่ ศูนย์ต่อสู้ป้องกันภัยทางอากาศ กองทัพบกที่ 1 ประจำพื้นที่ภาคกลาง เพื่อเป็นของขวัญให้เด็กๆ ในวันเด็กแห่งชาติในปีนี้

อ่านต่อ